GIỚI THIỆU

YẾN SÀO KHÁNH HÒA


Play Video để xem giới thiệu Công ty Yến Sào Khánh Hòa

Nhà máy chế biến nguyên liệu Yến Sào với diện tích gần 4000 m2, nhà máy được quy hoạch và xây dựng đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm . Đây là nhà máy có quy mô sản xuất công nghiệp lớn nhất trong lĩnh lực sản xuất chế biến nguyên liệu yến sào ở Việt Nam nói riêng và các nước trong khu vực nói chung.


CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ: Với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại và bí quyết truyền thống ngành nghề lâu đời. Công ty TNHH NN MTV Yến Sào Khánh Hòa chuyên sản xuất các sản phẩm Yến Sào tổ đảo thiên nhiên và Yến Sào đảo tính chế được đại đa số người tiêu dùng trong và ngoài nước tín nhiệm.

Yến sào Khánh Hòa được khai thác trực tiếp từ các đảo yến tại vùng biển Khánh Hòa và trải qua quy trình sơ chế và tinh chế tại nhà máy chế biến nguyên liệu Yến Sào. Tại đây, Yến Sào được làm sạch bằng dụng cụ chuyên dụng, sau đó sấy khô tinh trùng, hút ép chân không trước khi được đóng hộp.
NƯỚC YẾN SÀO KHÁNH HÒA SANEST

Nhà máy nước giải khát cao cấp Yến Sào trực thuộc công ty Yến Sào Khánh Hòa. Nước yến sào Sanest được sản xuất từ nguồn yến sào thiên nhiên với hệ thống thiết bị dây chuyền hiện đại, tự động của Châu Âu. Nhà máy đã xây dựng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, HACCP, ISO 14001:2004.


Các nhóm sản phẩm gồm :
- Nước yến sào Sanest cao cấp đóng lọ 70ml có đường và không đường.
- Nước yến sào Sanest Fucoidan nhân sâm.
- Nước yến sào Sanest Collagen.
- Nước yến sào Sanest đóng lon 190ml có đường và không đường.

Nước yến sào khánh hòa sanest

Bản quyền thuộc YenSaoThienNhien.Net - Đại lý liên kết chính thức của Yến Sào Khánh Hòa